Giặt ủi

Khách Sạn Đông Kinh


Đối với những người sử dụng dịch vụ giặt là thường phân vân và tò mò. Muốn biết quy trình giặt là tại khách sạn diễn ra như thế nào. Và có sự khác biệt nào so với các cửa hàng giặt là bên ngoài hay không. Để giải đáp thắc mắc trên bạn có thể tham khảo quy trình giặt là tại khách sạn ngay sau đây: 
  • Bước 1: Khi muốn sử dụng dịch vụ giặt là tại khách sạn. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận phụ trách mảng này. Sau đó, nhân viên sẽ tự đến từng phòng theo giờ quy định của khách sạn để mang đi giặt. 
  • Bước 2: Khi nhận đồ, nhân viên khách sạn sẽ kiểm tra kĩ lại tình trạng đồ giặt để xác định lại với khách hàng. 
  • Bước 3: Tiếp đó, nhân viên sẽ trao đổi với khách hàng về thời gian giặt đồ. Và đặc biệt là thông báo với khách hàng về các chi phí của dịch vụ này. 
  • Bước 4: Sau khi đã kí phiếu giao nhận, nhân viên của khách sạn sẽ mang đồ đến bộ phận phụ trách giặt là để làm sạch quần áo. 
  • Bước 5: Quần áo sau khi được làm sạch sẽ được giao trả lại cho khách hàng. Trên đây là tất cả những điều bạn cần biết về dịch vụ giặt là tại khách sạn. Không chỉ giúp bạn biết thêm về một loại hình tiện ích khi đi du lịch hay công tác. Mà quan trọng hơn cả những thông tin trên sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung và sử dụng các dịch vụ giặt là tốt hơn.Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.