Phòng Hội Nghị

Khách Sạn Đông Kinh


Tại Khách sạn Đông Kinh, chúng tôi cung cấp các gói họp hội nghị tiêu chuẩn nửa ngày và nguyên ngày với mức giá phù hợp với ngân sách của từng doanh nghiệp. Các chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn những phương án tối ưu nhất để sự kiện của doanh nghiệp luôn chỉn chu và hoàn hảo đến từng chi tiết

Tất niên, tân niên không chỉ đơn thuần là dịp đánh dấu sự thành công của tập thể trong suốt một năm vừa qua, hơn thế nữa, qua đó doanh nghiệp còn gửi gắm những thông điệp, kế hoạch cho năm sau và khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên. Đã đồng hành trong sự kiện Tất niên - Tân niên cùng nhiều đối tác lớn, Khách sạn Đông Kinh tin chắc rằng sẽ đem lại cho Quý công ty một buổi tiệc thật ý nghĩa và ấm áp. Với thực đơn ngon miệng được trang trí tinh tế góp phần tạo nên một buổi tiệc hoàn hảo, làm hài lòng và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách mời. Bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp của chúng tôi ngay từ lần đầu tiên trải nghiệm.
 

Đến với Khách sạn Đông Kinh mùa lễ hội cuối năm, bạn sẽ nhận được nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn đi kèm là những dịch vụ chất lượng:
  • Màn hình LED hiện đại Khu vực chụp ảnh đón khách theo chủ đề
  • Hệ thống âm thanh ánh sáng tiêu chuẩn
  • Thực đơn tiệc phong phú và đa dạng
  • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp