Dong Kinh Hotel Dong Kinh Hotel Dong Kinh Hotel Dong Kinh Hotel Dong Kinh Hotel Dong Kinh Hotel Dong Kinh Hotel

Online Reservations

Cholontourist trao giải đặc biệt và giải nhất cho khách hàng trúng thưởng “Cùng Ái Huê thưởng ngoạn trăng rằm”

Cholontourist đã tổ chức Lễ trao giải đặc biệt và giải nhất cho khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mãi “Cùng Ái Huê thưởng ngoạn trăng rằm” vào sáng ngày 7/10/2015, tại khách sạn Đông Kinh, 106-108 Trần Tuấn Khải, Phường 5, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Lễ trao giải, đại diện Cholontourist đã trao tặng giải đặc biệt – 01 điện thoại di động Iphone 6Plus Gold 16GB cho khách hàng Lê Thị Hồng Thắm – Quận Thủ Đức. Bày tỏ niềm vui bất ngờ khi may mắn trúng giải thưởng cao nhất của chương trình, chị Thắm cho biết “Tôi đã sử dụng bánh trung thu Ái Huê hơn 3 năm qua nhưng chưa bao giờ nghĩ mình may mắn đến vậy, bánh trung thu Ái Huê chất lượng tốt, hương vị thơm ngon, gia đình và khách hàng của tôt ai cũng dành lời khen cho nhãn hiệu này. Món quà bất ngờ đến đúng lúc điện thoại của ông xã tôi vừa bị hư nên càng mang nhiều ý nghĩa với tôi và gia đình.”

btt

Cũng là khách hàng lâu năm của bánh trung thu Ái Huê, chị Lê Thị Kim Thoa – Quận 10 đã may mắn trúng giải nhất – 01 máy tính xách tay DELL VOSTRO 3446 I5-4210U. Chia sẻ với Cholontourist chị Thoa cho biết “Thật bất ngờ khi biết tin mình là người may mắn giành được giải nhất của chương trình, lại đúng lúc đang cần một chiếc máy tính phục vụ cho việc học của cậu con trai mới bước vào đại học. Qua đây tôi muốn gởi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo Cholontourist, ngoài những hương vị bánh truyền thống không thể thiếu mỗi dịp trung thu, công ty đã mang đến cho người tiêu dùng chúng tôi một món quà ý nghĩa dù là người may mắn hay không may mắn trúng giải.”

btt

“Cùng Ái Huê thưởng ngoạn trăng rằm” là chương trình khuyến mãi được Cholontourist triển khai từ ngày 06/08/2015 đến ngày 27/09/2015 dành cho tất cả các khách hàng mua bánh trung thu Ái Huê. Thông qua chương trình Cholontourist muốn gởi lời tri ân đến tất cả các khách hàng đã tin tưởng sử dụng bánh trung thu Ái Huê trong suốt thời gian vừa qua. Trong thời gian sắp tới Cholontourist sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm đăc biệt là sản phẩm bánh trung thu; chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những hương vị tuyệt truyền thống, đậm đà và tinh tế.