Khách sạn quận 5 Đông Kinh - Khách sạn 3 sao hcm Khách sạn quận 5 Đông Kinh - Khách sạn 3 sao hcm Khách sạn quận 5 Đông Kinh - Khách sạn 3 sao hcm Khách sạn quận 5 Đông Kinh - Khách sạn 3 sao hcm Khách sạn quận 5 Đông Kinh - Khách sạn 3 sao hcm Khách sạn quận 5 Đông Kinh - Khách sạn 3 sao hcm Khách sạn quận 5 Đông Kinh - Khách sạn 3 sao hcm

Online Reservations

Món quà nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 – Cho người phụ nữ tôi yêu

“Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm” – Đằng sau một người chồng thành đạt luôn có bóng dáng của người vợ, đằng sau sự thành công của những đứa con là sự hết lòng hy sinh của những người mẹ, đằng sau sự phát triển của một doanh nghiệp có 50% công sức của người phụ nữ,… Họ giữ vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống gia đình. Mỗi một phụ nữ vừa là người con dâu, người vợ, người mẹ, người thầy của các con và người thầy thuốc của gia đình. Bên cạnh việc chăm sóc gia đình, nuôi dạy con cái, phụ nữ còn tham gia các hoạt động sản xuất kinh doanh, tạo của cải vật chất và các hoạt động xã hội . Để bù đắp cho những hy sinh lớn lao đó, thế giới trân trọng dành riêng cho phụ nữ một ngày, ngày 8/3 – Quốc tế Phụ nữ. Phụ nữ, họ xứng đáng nhận được sự yêu thương và quan tâm hơn từ một nửa thế giới còn lại.
Món quà nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 – Cho người phụ nữ tôi yêu Vui lòng ghi nguồn: http://cholontourist.com.vn/mon-qua-nhan-ngay-quoc-te-phu-nu-83-cho-nguoi-phu-nu-toi-yeu
Vậy 8/3 năm nay, bạn đã có kế hoạch gì dành cho những người phụ nữ của mình chưa? Một cành hoa, một món quà nhỏ dành cho người mẹ, người vợ, người bạn gái, hay các nữ đồng nghiệp, sẽ mang đến cho họ niềm vui lớn. Còn các doanh nghiệp đã chuẩn bị gì cho những người phụ nữ cống hiến hết mình trong công việc suốt năm vừa qua?

Nếu các doanh nghiệp và đấng mầy râu còn đang phân vân chưa biết tạo bất ngờ cho các chị em như thế nào thì hãy liên hệ ngay với Cholontourist. Với mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp, và đấng mầy râu gởi lời tri ân đến một nữa thế giới còn lại, Cholontourist đã thiết kế những gói sản phẩm đặc biệt dành cho ngày này:
1. Chương trình dã ngoại 1 ngày: nhằm tạo một ngày 8/3 ý nghĩa cho chị em phụ nữ tại các khu du lịch nổi tiếng trong bán kính 100km như: Đồng Xoài, Củ Chi hay Thảo Cầm Viên… (địa điểm có thể theo yêu cầu của quý doanh nghiệp) kèm với các hoạt động tham quan, trò chơi vận động và tiệc tùng kỷ niệm ngày phụ nữ, sẽ mang đến cho chị em một ngày hội thật ý nghĩa, thắt chặt tình đồng đội, đoàn kết, tinh thần sảng khoái và giải phóng cơ thể sau những tháng năm lao động vất vả.
2. Tổ chức sự kiện Lady day: Đặc biệt hơn là tổ chức Lady Party và giao lưu với những người nổi tiếng, và được các chuyên gia trang điểm tư vấn về cách trang điểm cho công sở, tiệc, dạo phố; nghe những Stylist chuyên nghiệp nhất hướng dẫn cách phối hợp trang phục theo từng dáng người; hay gặp gỡ những chuyên gia tâm lý để thảo luận các vấn đề về gia đình, xã hội trong đời sống hiện đại,… Kết hợp với một bữa tiệc tự chọn phong phú từ thực đơn của đội Catering Cholontourist phục vụ tận nơi sẽ giúp chị em có ngày kỷ niệm thật ấn tượng.

Hãy liên hệ với Cholontourist ngay để những người phụ nữ của bạn có ngày 8 – 3 ý nghĩa và hạnh phúc nhất. Kim Phụng – Cholontourist