Khách sạn quận 5 Đông Kinh - Khách sạn 3 sao hcm Khách sạn quận 5 Đông Kinh - Khách sạn 3 sao hcm Khách sạn quận 5 Đông Kinh - Khách sạn 3 sao hcm Khách sạn quận 5 Đông Kinh - Khách sạn 3 sao hcm Khách sạn quận 5 Đông Kinh - Khách sạn 3 sao hcm Khách sạn quận 5 Đông Kinh - Khách sạn 3 sao hcm Khách sạn quận 5 Đông Kinh - Khách sạn 3 sao hcm

Online Reservations

Khách Sạn Đông Kinh – Nơi Nghỉ Ngơi Lý Tưởng

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm kinh tế tài chính, thương mại và dịch vụ lớn nhất Việt Nam hiện nay, là hạt nhân của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Hơn nữa, thành phố còn có các địa điểm du lich tương đối đa dạng và hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước.

Để giúp du khách dễ dàng lựa chọn được nơi nghỉ ngơi lý tưởng cho mình, chúng tôi xin giới thiệu khách sạn Đông Kinh. Tọa lạc tại trung tâm Quận 5, ngay trong khu phố của người Hoa, cách chợ Hòa Bình, đại lộ Đông Tây 2 phút đi bộ, gần chợ đầu mối An Đông và trung tâm mua sắm An Đông Plaza, cách chợ Bến Thành 10 phút và cách sân bay Tân Sơn Nhất 30 phút đi taxi. Đến với Khách sạn Đông Kinh du khách có dịp tận hưởng dịch vụ lưu trú, tổ chức hội họp, thưởng thức ẩm thực Việt – Hoa, dịch vụ vui chơi giải trí, thư giãn : karaoke, vũ trường, Health Spa, massage, sauna,..  trong một không gian đầm ấm, sang trọng, tiện nghi của một khách sạn đạt chuẩn 3 sao cùng với đội ngủ nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp, năng động và thân thiện.

Bạn có thể liên hệ với khách sạn qua http://www.dongkinhhotel.com/index hoặc số điện thoại (84-8) 3923 7032 để  biết thêm chi tiết, đặt phòng, các dịch vụ với giá ưu đãi và chất lượng phục vụ tốt nhất.

Kinh nghiem du lich cholontourist