Khách sạn quận 5 Đông Kinh - Khách sạn 3 sao hcm Khách sạn quận 5 Đông Kinh - Khách sạn 3 sao hcm Khách sạn quận 5 Đông Kinh - Khách sạn 3 sao hcm Khách sạn quận 5 Đông Kinh - Khách sạn 3 sao hcm Khách sạn quận 5 Đông Kinh - Khách sạn 3 sao hcm Khách sạn quận 5 Đông Kinh - Khách sạn 3 sao hcm Khách sạn quận 5 Đông Kinh - Khách sạn 3 sao hcm

Online Reservations

Đi Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa nào đẹp nhất trong năm

>> Xem thêm Tour Trung Quốc của Cholontourist

Phượng Hoàng Cổ Trấn

Phượng Hoàng là một trong những thị trấn cổ tại Trung Quốc nằm về phía tây tỉnh Hồ Nam.

Đây là nơi cư trú của các dân tộc thiểu số với hơn 1300 năm tuổi, nên được gọi là Cổ trấn. Cổ trấn này được xây dựng từ thời Minh Thanh và nằm dọc hai bên con sông Đà Giang, tạo nên bức tranh thủy mặc mê đắm lòng người. Nơi đây được xem là bảo tàng sống lưu giữ nhiều giá trị văn hóa và lịch sử của Trung Quốc. Mỗi mùa Cổ trấn lại mang một vẻ đẹp riêng, chắc hẳn không nơi nào có được và đang chờ bạn khám phá.

di phuong hoang co tran

Mùa xuân tuyệt đẹp tại Phượng Hoàng Cổ Trấn

Để trả lời câu hỏi đi Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa nào đẹp thì đầu xuân, bạn nên lên kế hoạch cho chuyến du lịch Phượng Hoàng nhé, khung cảnh nơi đây chắc hẳn sẽ làm bạn khó quên. Tuy nhiên, bạn nên tránh đi vào dịp tết nơi đây sẽ rất đông khách, chủ yếu là người Trung Quốc đi nghỉ ngơi, ngoài ra giá dịch vụ lúc này sẽ rất đắt.

Thời tiết vào đầu xuân vẫn còn lạnh bởi lúc này tuyết sẽ bắt đầu tan, các loài hoa cây cỏ đâm chồi nảy lộc, một bức tranh tràn trề nhựa sống vô cùng sống động. Vào mùa xuân nhiệt độ nơi đây từ 12 đến 18 độ, đôi khi có mưa và thậm chí là có tuyết rơi một khung cảnh khó lòng bỏ qua với những bạn mê khám phá.

Vào thời điểm này bạn nên dậy sớm vào buổi sáng để có thể ngắm nhìn cổ trấn chìm trong sương sớm đầy mơ mộng. Dòng sông Đà Giang và Hoàng Kiều lúc ẩn lúc hiện như một con Phượng hoàng đắm mình giữa những làn mây.

Phượng Hoàng Cổ Trấn vào mùa đông

Đi Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa nào đẹp nhất thì bạn không thể bỏ qua mùa đông tại Cổ trấn. Chắc hẳn bạn sẽ phải rung động trước khung cảnh tuyết rơi trắng xóa tại thị trấn cổ kính, thơ mộng này. Một Cổ trấn đầy mộng mị giữa một trời tuyết trắng chắc hẳn sẽ khiến bạn thốt ra rằng “chốn bồng lai tiên cảnh chính là đây”.

Ngoài ra, mùa đông khí hậu khá lạnh nên nơi đây sẽ ít du khách tới thăm quan hơn là các mùa khác trong năm, nên giá dịch vụ vào mùa này cũng rẻ hơn. Mùa đông nơi đây lại mang vẻ an yên và ảm đạm khác xa với những nơi có khung cảnh náo nhiệt, hoan hỉ sẽ giúp cho tâm hồn bạn thanh thản, bình yên đến lạ thường.

Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe vào mùa này bạn nên mặc đồ thật ấm và chuẩn bị cho mình những loại thuốc thông dụng. Đặc biệt, vào mỗi buổi sáng bạn có thể nhâm nhi một tách trà gừng nóng và ngắm khung cảnh nơi đây, chắc hẳn sẽ là một trải nghiệm thú vị dành cho bạn.